นำเข้าและจัดจำหน่ายพลาสติกวิศวกรรม ซูเปอร์ลีน และสายพานลำเลียง Engineering plastic & Conveyor belt & Machine part

ENGINEERING PLASTIC & CONVEYOR BELT, POM, NYLON, MC NYLON, CAST NYLON, PA6, PP, PC, PE300, HDPE, PE1000, UHMWPE, BAKELITE COTTON, BAKELITE PAPER, TEFLON, PVC CLEAR, PVC GREY, ACRYLIC, POLYURETHANE , PU
Polyurethane
Polyurethane Elastomers ได้ถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และประกอบด้วยวัสดุ ที่รวมเอาความได้เปรียบของความแข็งของพลาสติก โลหะ และเซรามิค บวกกับความยืดหยุ่นของยาง แต่ไม่ได้หมายความว่า Polyurethanes จะสามารถเป็นทางออกได้กับทุกปัญหา แต่มันมีความสามารถรอบด้านและนี่เป็นกุญแจสำคัญที่มีการนำไปใช้อย่างกว้าง ขวางและเพิ่มมากขึ้น Polyethers สามารถนำไปใช้กับชิ้นส่วนที่ต้องทนต่อแรง เช่น แรงจลน์ ซึ่งจะมีการก่อตัวของความร้อนน้อยกว่า นอกจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติของความยืดหยุ่น ใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ และทนต่อแรงดันของเหลว (Hydrolysis) , มีความหนืด (Viscosity) และความถ่วงจำเพาะ (Gravity) ต่ำกว่า Polyester ที่ใช้ผลิต Urethane มีความสามารถในด้านความทนต่อ แรงตัด แรงเฉือน แรงขัด น้ำมัน และสารละลาย มีความสามารถในการทนต่อการรับน้ำหนักได้มากกว่าวัสดุทั่วๆไป ที่มีความแข็งเท่ากัน ความสามารถที่จะรับน้ำหนักนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการออกแบบ เช่น Striper Spring เป็นปัจจัยสำคัญซึ่งทำให้การออกแบบเป็นไปได้ นอกจากจะทนต่อ แรงดึง และแรงกดได้สูงแล้ว ยังมีความทนต่อแรงเฉือนที่สูงอีกด้วย Polyurethane คล้ายคลึงกับพลาสติกเมื่อเสียดสีกับพื้นผิวที่ไม่ได้มีการหล่อลื่นซึ่งแรง ขัดสีนี้จะลดลงเมื่อความแข็งของวัสดุเพิ่มขึ้น ค่าสัมประสิทธิ์ของ Friction (การขัดสี) สูง จะเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่นำไปทำพวกยางแข็งที่ใช้ในอุตสาหกรรม ลูกกลิ้งลำเลียง ลูกกลิ้งขับเคลื่อนวัสดุที่มีความแข็งสูงๆ จะมีค่าสัมประสิทธิ์ต่ำ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะนำไปใช้กับงาน ประกบเพลา และสาย Wear strip ที่ใช้ในงานประเภทเสียดสี
Polyurethane Elastomers are extremely versatile materials and this has been the key to their widespread applications. This flexible engineering material is available in Polyurethane sheet, rod & custom cast products. Polyurethane has a unique design and construction combining many of the advantages of rigid plastics, metals and ceramics with the extensibility of rubber
Applications for Polyurethane:
- Abrasion Resistance.
- Toughness – tensile strength.
- High Load bearing ability.
- High tear resistance.
- Mechanical Properties.
- Resistance to water, oil, grease.
- Electrical properties.
- Corrosion resistance.
- Colors Range.
-Cost effectiveness
(When long service life of PU parts are taken into account)